Maihelenspa - spa làm đẹp uy tín hàng đầu

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mang trong mình niềm tin về sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người, Maihelen Spa luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ nằm ở kết quả mà Maihelen Spa còn hướng tới thẩm mỹ khỏe – đẹp – an toàn để mỗi phút giây ngắm mình trong gương là những phút giây tận hưởng hạnh phúc thật sự của mỗi khách hàng.

Nụ cười hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là thước đo của sự thành công của chúng tôi

Với 45 chi nhánh trải dài khắp cả nước, Maihelen Spa tự hào là chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền Tổ Quốc.

Nhận tư vấn
Maihelenspa - spa làm đẹp uy tín hàng đầu

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP – MANG TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 5 SAO

  • Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, tinh tế với thiết kế rộng rãi lên tới 2000m2 nhưng vẫn bật lên sự ấm cúng, thân thiện cùng nội thất đẳng cấp, tiện nghi Maihelen Spa là một trong những Spa thẩm mỹ có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đồng thời, tất cả các giường thẩm mỹ được thiết kế độc lập, kín đáo mang đến không gian riêng tư, sự thoải mái nhất cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Maihelen Spa
  • Máy Móc Trang Thiết Bị
  • Hệ thống công nghệ được trang bị đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ, thiết bị thẩm mỹ được đánh giá tốt nhất, hiện đại hàng đầu thế giới vào các dịch vụ tại Spa.
  • Chuỗi phòng chờ, phòng hậu phẫu rộng rãi, tiện nghi tại Maihelen Spa chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

TRANG THIẾT BỊ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN BỞI BỘ Y TẾ

100% trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hiện đại như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Maihelenspa - spa làm đẹp uy tín hàng đầu

CHUYÊN GIA VÀ BÁC SĨ

100% các bác sĩ tại Maihelen Spa được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức và kỹ năng trong nghề,

mỗi Bác sĩ và Trưởng bộ phận phải trải qua quá trình trị liệu tối thiểu 10,000 ca lâm sàng để có hiểu biết chuyên sâu về làn da cũng như cơ địa người Châu Á.

Luôn học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa – xu hướng thẩm mỹ mới nhất để bắt kịp với xu hướng y học hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

TẠI SAO CHỌN SEOULSPA.VN?


Phun xăm môi đẹp tại Mai helen spa

Phun môi đẹp

phun xăm môi thẩm mỹ bình dương

Phun xăm đẹp tại mai helen spa thủ dầu một

Spa phun xăm môi

Xăm lông mày bình dương

Xăm mày đẹp bình dương

Làm lông mày nam đẹp tại mai helen spa

Spa uy tín bình dương